Sôi nổi hoạt động chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam

Thứ năm - 24/03/2022 15:59
Tại đây, các đại biểu và hơn 150 đoàn viên thanh niên của nhà trường cùng ôn lại lịch sử Ngày truyền thống HSSV. 72 năm qua, dưới ngọn cờ của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, phong trào học sinh, sinh viên, tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam nói chung, Bắc Giang nói riêng đã có những cống hiến to lớn và trưởng thành vượt bậc qua các thời kỳ, là niềm tự hào của thế hệ HSSV ngày nay.

Trong đó phong trào “Sinh viên 5 tốt” nhằm biểu dương những sinh viên tiêu biểu nỗ lực hoàn thiện theo tiêu chí "Học tập tốt - Đạo đức tốt - Thể lực tốt - Tình nguyện tốt - Hội nhập tốt”. Ngoài thành tích học tập tốt, có đạo đức tốt và thể lực tốt, các em còn tích cực tham gia các hoạt động, công tác Đoàn và phong trào thanh niên cũng như các hoạt động tình nguyện trong quá trình học tập ở trường.

Tại buổi Lễ kỷ niệm, Liên chi hội khoa Công Nghệ thực phẩm có 7 sinh viên được công nhận đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt" cấp trường. Đây là sự ghi nhận những nỗ lực phấn đấu trong học tập và nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào trong suốt năm học vừa qua.
20220108122637 1

Sau lễ kỷ niệm, HSSV sôi nổi tham gia “Ngày hội Sinh viên 5 tốt sáng tạo” với nhiều hoạt động hấp dẫn, bổ ích. Liên chi hội Công nghệ thực phẩm kết họp với khoa Tài Nguyên Môi trường đạt giải C phần thi nấu ăn với chủ đề: "Bày mâm cỗ tết truyền thống" 
 
Sinh viên chuẩn bị nguyên liệu thực hiện mâm cỗ
Nhãn
z3286389247177 db80fcd81f7696d99c0901dc9765bbd0
Nhãn
Trình bầy ý tưởng thực hiện
Nhãn
Giám khảo chấm điểm trình bầy
Nhãn 

Tác giả bài viết: LCH sinh viên

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT
dfdfsfsdf
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây