Thông tin tuyển sinh năm 2021 - Khoa Công nghệ thực phẩm

Thông tin tuyển sinh năm 2021 - Khoa Công nghệ thực phẩm

  •   24/02/2021 03:11:19 AM
  •   Đã xem: 127
  •   Phản hồi: 0

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM 2021
Khoa Công nghệ thực phẩm

CNTP 1

NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CHƯA BAO GIỜ HẾT “HOT”

  •   13/10/2020 12:20:13 AM
  •   Đã xem: 177
  •   Phản hồi: 0

Khi học ngành này sinh viên sẽ được đào tạo bài bản các kiến thức học thuật từ căn bản đến chuyên sâu về hóa sinh học, các thao tác, kỹ thuật thực hành các mảng về bảo quản, chế biến, kiểm tra, đánh giá chất lượng thực phẩm, sáng chế và phát triển sản phẩm mới, điều hành và quản lý dây chuyền sản xuất…

Hội thảo “Xây dựng định mức kinh tế - kỹ thuật của ngành Công nghệ thực phẩm”

Hội thảo “Xây dựng định mức kinh tế - kỹ thuật của ngành Công nghệ thực phẩm”

  •   02/07/2020 12:08:58 PM
  •   Đã xem: 154
  •   Phản hồi: 0

Sáng 25/6/2020, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức Hội thảo “Xây dựng định mức kinh tế – kỹ thuật và giá dịch vụ đào tạo trình độ đại học ngành Công nghệ thực phẩm” nhằm hoàn thiện nội dung, phương pháp và quy trình xây dựng định mức kinh tế – kỹ thuật và giá dịch vụ đào tạo áp dụng trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

ĐH (7)

Đại hội Chi bộ Công nghệ thực phẩm lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2022

  •   23/03/2020 04:14:59 AM
  •   Đã xem: 309
  •   Phản hồi: 0

Ngành Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm

Ngành Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm

  •   19/06/2019 10:47:36 PM
  •   Đã xem: 995
  •   Phản hồi: 0

Ngành Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm hiện nay được khá nhiều bạn trẻ theo học. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin về ngành học đầy tiềm năng này.

Gặp mặt chia tay đoàn sinh viên đi thực tập sinh tại Nhật Bản

Gặp mặt chia tay đoàn sinh viên đi thực tập sinh tại Nhật Bản

  •   24/04/2019 05:11:21 AM
  •   Đã xem: 560
  •   Phản hồi: 0

Chương trình hợp tác đưa sinh viên đi thực tập nghề nghiệp tại Nhật Bản được Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang và Công ty TNHH Hợp tác và Phát triển giáo dục NEWWAY ký kết vào tháng 4/2018. Đến nay sau tròn 1 năm ký kết thỏa thuận phía Nhà trường và Công ty đã lựa chọn được 5 sinh viên đủ tiêu chuẩn

Gần 90% sinh viên ra trường có việc làm

Gần 90% sinh viên ra trường có việc làm

  •   27/03/2019 09:04:35 PM
  •   Đã xem: 542
  •   Phản hồi: 0

CNTP

Công nghệ thực phẩm – Ngành hứa hẹn cho tương lai

  •   14/03/2019 10:23:55 PM
  •   Đã xem: 421
  •   Phản hồi: 0

Công nghệ thực phẩm là ngành được xếp thứ hai trong ba nhóm ngành dẫn đầu về nhu cầu nhân lực giai đoạn 2015-2025, Công nghệ thực phẩm dần định hình vị thế của mình trong đời sống kinh tế xã hội của Việt Nam.

Thông báo tuyển dụngCông ty TNHH Thực phẩm ORION VINA

Thông báo tuyển dụngCông ty TNHH Thực phẩm ORION VINA

  •   28/02/2019 09:21:55 PM
  •   Đã xem: 939
  •   Phản hồi: 0

CÔNG TY TNHH XUÂN LỘC KIBACO THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

CÔNG TY TNHH XUÂN LỘC KIBACO THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

  •   27/12/2018 09:20:48 PM
  •   Đã xem: 1356
  •   Phản hồi: 0

CÔNG TY TNHH XUÂN LỘC KIBACO
Địa chỉ Phú Bình Thái Nguyên- Ngành nghề sản xuất: Thực phẩm “sấy khô rau củ quả”

httt(1)

Hội thảo đóng góp ý kiến hoàn thiện Danh mục thiết bị trong đào tạo nghề Chế biến thực phẩm

  •   27/12/2018 09:03:19 PM
  •   Đã xem: 343
  •   Phản hồi: 0

Sáng 24/11/2018, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức Hội thảo “Đóng góp ý kiến hoàn thiện danh mục thiết bị đào tạo tối thiểu nghề chế biến thực phẩm” bậc cao đẳng.

Năm học 2018 – 2019 Khoa Công nghệ thực phẩm tiếp tục phát huy thế mạnh về nghiên cứu khoa học

Năm học 2018 – 2019 Khoa Công nghệ thực phẩm tiếp tục phát huy thế mạnh về nghiên cứu khoa học

  •   06/09/2018 05:41:00 AM
  •   Đã xem: 342
  •   Phản hồi: 0

Thực hiện Chỉ thị số 296 của Thủ tướng Chính phủ về đổi mới quản lý giáo dục đại học, trên cơ sở nhiệm vụ năm học 2018-2019 Nhà trường đã giao

Sấy chuối dẻo bằng năng lượng Mặt Trời: Vừa ngon vừa tiết kiệm

Sấy chuối dẻo bằng năng lượng Mặt Trời: Vừa ngon vừa tiết kiệm

  •   26/08/2018 09:58:58 PM
  •   Đã xem: 856
  •   Phản hồi: 0

Sử dụng năng lượng mặt trời kết hợp với gia nhiệt nhân tạo để sản xuất chuối sấy dẻo chất lượng tốt với giá thành rẻ là sản phẩm đầy tâm huyết của các nhà khoa học trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang.

Thông tin tuyển dụng công ty FOSECA

Thông tin tuyển dụng công ty FOSECA

  •   10/07/2018 01:35:54 PM
  •   Đã xem: 712
  •   Phản hồi: 0

Công ty TNHH FOSECA Việt Nam cần tuyển gấp

Tổ chức sơ kết học kì I năm học 2017-2018

Tổ chức sơ kết học kì I năm học 2017-2018

  •   16/03/2018 04:35:00 AM
  •   Đã xem: 489
  •   Phản hồi: 0

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học, tối ngày 16/03/2018 tại phòng 106 nhà B5, Khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2017 – 2018

Thông tin tuyển sinh năm 2018

Thông tin tuyển sinh năm 2018

  •   04/03/2018 11:04:54 PM
  •   Đã xem: 805
  •   Phản hồi: 0

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2018 – KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

Chuối sấy dẻo phủ sôcôla không chất bảo quản

Chuối sấy dẻo phủ sôcôla không chất bảo quản

  •   22/01/2018 11:51:00 PM
  •   Đã xem: 913
  •   Phản hồi: 0

Các nhà khoa học của trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang vừa công bố công nghệ sản xuất chuối sấy dẻo phủ sôcôla bằng năng lượng mặt trời kết hợp với gia nhiệt nhân tạo. Đặc biệt, nhờ công nghệ này mà chuối sấy dẻo phủ sôcôla ăn ngon, ngọt, thơm, không có hóa chất bảo quản và giải được bài toán tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí.

Ngoại khóa chuyên đề: Cơ hội và tiềm năng phát triển ngành Công nghệ thực phẩm ở Việt Nam

Ngoại khóa chuyên đề: Cơ hội và tiềm năng phát triển ngành Công nghệ thực phẩm ở Việt Nam

  •   07/11/2017 05:25:00 AM
  •   Đã xem: 474
  •   Phản hồi: 0

Tối ngày 07/10/2017, Tại hội trường B5, Khoa Công nghệ Thực phẩm (CNTP) tổ chức chương trình ngoại khóa chuyên đề “Cơ hội và tiềm năng phát triển ngành Công nghệ thực phẩm ở Việt Nam”.


Các tin khác

LIÊN KẾT
dfdfsfsdf
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây