Sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm thăm quan Triển lãm quốc tế ngành thực phẩm, đồ uống - thiết bị công nghệ chế biến

Sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm thăm quan Triển lãm quốc tế ngành thực phẩm, đồ uống - thiết bị công nghệ chế biến

  •   11/11/2022 11:40:00 AM
  •   Đã xem: 91
  •   Phản hồi: 0

Ngày 10/11/ 2022, Khoa Công nghệ thực phẩm tổ chức cho sinh viên thăm quan Triển lãm quốc tế chuyên ngành thực phẩm, đồ uống - thiết bị công nghệ chế biến, bao bì ngành thực phẩm, đồ uống (Vietfood & Beverage - Propack). Diễn ra tại Trung tâm triển lãm ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

ảnh 2

Khoa CNTP tổ chức tổng kết năm học 2021 – 2022

  •   28/10/2022 03:39:00 PM
  •   Đã xem: 33
  •   Phản hồi: 0

 Sáng ngày 26/10/2022, Khoa công nghệ thực phẩm đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Tổng kết 10 năm nghiên cứu khoa học và chuyển giao khoa học công nghệ giai đoạn 2012 – 2022

Tổng kết 10 năm nghiên cứu khoa học và chuyển giao khoa học công nghệ giai đoạn 2012 – 2022

  •   27/05/2022 12:07:03 AM
  •   Đã xem: 161
  •   Phản hồi: 0

Sáng 17/5, Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ 2012-2022 nhằm đánh giá các hoạt động khoa học công nghệ (KHCN) và định hướng phát triển trong giai đoạn tiếp theo.

ảnh 1

Lễ khai giảng lớp Đại học liên thông vừa làm vừa học ngành Công nghệ thực phẩm 12A

  •   12/01/2022 09:58:00 PM
  •   Đã xem: 158
  •   Phản hồi: 0

Sáng 08/01/2022, tại phòng họp số 2, Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang đã tổ chức Lễ khai giảng lớp Đại học liên thông vừa làm vừa học ngành Công nghệ thực phẩm 12A

Thông tin tuyển sinh năm 2021 - Khoa Công nghệ thực phẩm

Thông tin tuyển sinh năm 2021 - Khoa Công nghệ thực phẩm

  •   24/02/2021 03:11:19 PM
  •   Đã xem: 602
  •   Phản hồi: 0

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM 2021
Khoa Công nghệ thực phẩm

CNTP 1

NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CHƯA BAO GIỜ HẾT “HOT”

  •   13/10/2020 11:20:13 AM
  •   Đã xem: 547
  •   Phản hồi: 0

Khi học ngành này sinh viên sẽ được đào tạo bài bản các kiến thức học thuật từ căn bản đến chuyên sâu về hóa sinh học, các thao tác, kỹ thuật thực hành các mảng về bảo quản, chế biến, kiểm tra, đánh giá chất lượng thực phẩm, sáng chế và phát triển sản phẩm mới, điều hành và quản lý dây chuyền sản xuất…

Hội thảo “Xây dựng định mức kinh tế - kỹ thuật của ngành Công nghệ thực phẩm”

Hội thảo “Xây dựng định mức kinh tế - kỹ thuật của ngành Công nghệ thực phẩm”

  •   02/07/2020 11:08:58 PM
  •   Đã xem: 391
  •   Phản hồi: 0

Sáng 25/6/2020, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức Hội thảo “Xây dựng định mức kinh tế – kỹ thuật và giá dịch vụ đào tạo trình độ đại học ngành Công nghệ thực phẩm” nhằm hoàn thiện nội dung, phương pháp và quy trình xây dựng định mức kinh tế – kỹ thuật và giá dịch vụ đào tạo áp dụng trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

ĐH (7)

Đại hội Chi bộ Công nghệ thực phẩm lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2022

  •   23/03/2020 03:14:59 PM
  •   Đã xem: 557
  •   Phản hồi: 0

Ngành Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm

Ngành Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm

  •   20/06/2019 09:47:36 AM
  •   Đã xem: 1409
  •   Phản hồi: 0

Ngành Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm hiện nay được khá nhiều bạn trẻ theo học. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin về ngành học đầy tiềm năng này.

Gặp mặt chia tay đoàn sinh viên đi thực tập sinh tại Nhật Bản

Gặp mặt chia tay đoàn sinh viên đi thực tập sinh tại Nhật Bản

  •   24/04/2019 04:11:21 PM
  •   Đã xem: 778
  •   Phản hồi: 0

Chương trình hợp tác đưa sinh viên đi thực tập nghề nghiệp tại Nhật Bản được Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang và Công ty TNHH Hợp tác và Phát triển giáo dục NEWWAY ký kết vào tháng 4/2018. Đến nay sau tròn 1 năm ký kết thỏa thuận phía Nhà trường và Công ty đã lựa chọn được 5 sinh viên đủ tiêu chuẩn

Gần 90% sinh viên ra trường có việc làm

Gần 90% sinh viên ra trường có việc làm

  •   28/03/2019 08:04:35 AM
  •   Đã xem: 734
  •   Phản hồi: 0

CNTP

Công nghệ thực phẩm – Ngành hứa hẹn cho tương lai

  •   15/03/2019 09:23:55 AM
  •   Đã xem: 587
  •   Phản hồi: 0

Công nghệ thực phẩm là ngành được xếp thứ hai trong ba nhóm ngành dẫn đầu về nhu cầu nhân lực giai đoạn 2015-2025, Công nghệ thực phẩm dần định hình vị thế của mình trong đời sống kinh tế xã hội của Việt Nam.

Thông báo tuyển dụngCông ty TNHH Thực phẩm ORION VINA

Thông báo tuyển dụngCông ty TNHH Thực phẩm ORION VINA

  •   01/03/2019 09:21:55 AM
  •   Đã xem: 1376
  •   Phản hồi: 0

CÔNG TY TNHH XUÂN LỘC KIBACO THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

CÔNG TY TNHH XUÂN LỘC KIBACO THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

  •   28/12/2018 09:20:00 AM
  •   Đã xem: 1655
  •   Phản hồi: 0

CÔNG TY TNHH XUÂN LỘC KIBACO
Địa chỉ Phú Bình Thái Nguyên- Ngành nghề sản xuất: Thực phẩm “sấy khô rau củ quả”

httt(1)

Hội thảo đóng góp ý kiến hoàn thiện Danh mục thiết bị trong đào tạo nghề Chế biến thực phẩm

  •   28/12/2018 09:03:19 AM
  •   Đã xem: 518
  •   Phản hồi: 0

Sáng 24/11/2018, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức Hội thảo “Đóng góp ý kiến hoàn thiện danh mục thiết bị đào tạo tối thiểu nghề chế biến thực phẩm” bậc cao đẳng.

Năm học 2018 – 2019 Khoa Công nghệ thực phẩm tiếp tục phát huy thế mạnh về nghiên cứu khoa học

Năm học 2018 – 2019 Khoa Công nghệ thực phẩm tiếp tục phát huy thế mạnh về nghiên cứu khoa học

  •   06/09/2018 04:41:00 PM
  •   Đã xem: 516
  •   Phản hồi: 0

Thực hiện Chỉ thị số 296 của Thủ tướng Chính phủ về đổi mới quản lý giáo dục đại học, trên cơ sở nhiệm vụ năm học 2018-2019 Nhà trường đã giao

Sấy chuối dẻo bằng năng lượng Mặt Trời: Vừa ngon vừa tiết kiệm

Sấy chuối dẻo bằng năng lượng Mặt Trời: Vừa ngon vừa tiết kiệm

  •   27/08/2018 08:58:00 AM
  •   Đã xem: 1217
  •   Phản hồi: 0

Sử dụng năng lượng mặt trời kết hợp với gia nhiệt nhân tạo để sản xuất chuối sấy dẻo chất lượng tốt với giá thành rẻ là sản phẩm đầy tâm huyết của các nhà khoa học trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang.


Các tin khác

LIÊN KẾT
dfdfsfsdf
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây