Khoa CNTP tổ chức tổng kết năm học 2021 – 2022

Thứ sáu - 28/10/2022 15:39
Sáng ngày 26/10/2022, Khoa công nghệ thực phẩm đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.
Tham dự buổi Lễ tổng kết, về phía khách mời có TS. Nguyễn Thực Huy – Phó trưởng phòng Đào tạo; ThS. Bùi Thị Thanh Hà – Phó trưởng phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng đào tạo. Về phía Khoa Công nghệ thực phẩm có TS.Nguyễn Văn Lục – Trưởng khoa cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong khoa.
 
ảnh 1

ThS. Phạm Thị Bình – Trưởng bộ môn Khoa học thực phẩm thông qua báo cáo tổng kết năm học năm 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 – 2023
 
Năm học 2021 – 2022, công tác nghiên cứu khoa học tiếp tục được triển khai và có kết quả tiến bộ đáng kể với 04 đề tài cấp trường, 02 đề tài cấp tỉnh, 01 dự án cấp Bộ. Các hoạt động Đoàn – Hội được các em sinh viên tham gia nhiệt tình các hoạt động tình nguyện, các cuộc thi, chương trình của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên tổ chức. Về học tập, tỷ lệ học sinh giỏi, khá đạt 28,57%, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm trên 80%. Tuy nhiên, trong năm học vừa qua vẫn còn tồn tại hạn chế một số sinh viên còn chểnh mảng, chưa thực sự chú tâm vào việc học tập dẫn đến kết quả học tập còn chưa tốt.
 
ảnh 2

TS. Nguyễn Thực Huy - Phó trưởng phòng Đào tạo và TS.Nguyễn Văn Lục – Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm trao giấy khen của Nhà trường cho 02 sinh viên có thành tích tốt trong học tập năm học 2021 – 2022
 

 TS. Nguyễn Thực Huy - Phó trưởng phòng Đào tạo phát biểu
 

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Thực Huy - Phó trưởng phòng Đào tạo biểu dương những thành tích đã đạt được của thầy cô giáo và các em sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm. Thầy mong muốn các thầy cô sẽ khai thác tốt việc tuyển sinh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao theo đặt hàng của Bộ Nông nghiệp & PTNN để cung cấp được nhiều kỹ sư tài năng cho xã hội.

 

TS.Nguyễn Văn Lục – Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm phát biểu
 

TS.Nguyễn Văn Lục – Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm điều hành phần thảo luận và giải đáp các thắc mắc của sinh viên. Thầy yêu cầu các sinh viên trong khoa cần điều chỉnh thái độ học tập, để có kết quả học tốt hơn. Các thầy cô cần quan tâm hơn nữa đến sinh hoạt và học tập của các em để năm học tới khoa sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi hơn.

 Nguyễn Nga
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT
dfdfsfsdf
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây