Khoa Công nghệ thực phẩm phối hợp với Công ty Kichietsu Bussan, Nhà SX Takemoto Electric, tổ chức thảo luận giới thiệu máy phân tích cấu trúc thực phẩm

Thứ hai - 14/11/2022 10:47
Ngày 14/11/2022, tại giảng đường B5 Trường Đại học Nông lâm Bắc Giang, Khoa Công nghệ thực phẩm phối hợp với Công ty Kichietsu Bussan, Nhà SX Takemoto Electric, tổ chức thảo luận giới thiệu máy phân tích cấu trúc thực phẩm.
 
z3924159146409 54423074822fa30b19b0f2eb17567a37

Thành phần tham gia buổi thảo luẩn,
  • Về phía hãng sản xuất:
Ông Youtoku Yamaguchi giám đốc, đại diện nhà sản xuất Taketomo Electric
Ông Shinsaku Yamano – giám đốc, đại diện thương mại Công ty Kichietsu Bussan
  • Về phía Khoa:
Giảng viên và sinh viên trong khoa Công nghệ thực phẩm – Trường ĐH Nông Lâm Bắc Giang

Thiết bị được giới thiệu trong buổi thảo luận là Máy phân tích cấu trúc thực phẩm Taketomo. Là thiết bị tích hợp với nhiều phụ kiện dùng để phân tích cấu trúc, kiểm tra lực nén và độ bền kéo, với chi phí thấp hơn nhiều so với các dòng máy kiểm tra khác trong cùng nhóm nhưng đảm bảo độ chính xác đáng tin cậy.
 
1

Đại diện nhà sản xuất Takemoto Electric và Kichietsu Bussan đã giới thiệu về công dụng, nguyên lý và phương pháp đo đối với thiết bị và trả lời những câu hỏi thắc mắc xung quanh quá trình vận hành và sử dụng thiết bị.
 
z3924159161989 23c2a5a11a631bc462c040d60bf9db0d
 
z3924159121208 4639ad13f770dd9b8af58932347a647d
 
z3924159139688 61787253e7a1f49653f6d78751aee52b

Buổi thảo luận đã đem đến những kiến thức và trải nghiệm vô cùng quý giá cho Giảng viên và sinh viên trong khoa. Đây cũng là cơ hội để sinh viên được tiếp cận với công nghệ và thiết bị tiên tiến và hiện đại trong ngành chế biến thực phẩm.
 
z3924159110516 223b1dcd1f2dccf8fac65c0a7d8d9454

 

Tác giả bài viết: Trường Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT
dfdfsfsdf
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây