Khoa Công nghệ thực phẩm trong Ngày hội Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp 2017

Thứ sáu - 17/03/2017 01:07
Ngay từ sáng sớm ngày 05/3/2017, hàng nghìn học sinh đến từ 15 Trường THPT thuộc địa bàn huyện Việt Yên, Yên Dũng, Tân Yên, Hiệp Hòa, Yên Thế và thành phố Bắc Giang đã có mặt tại khuôn viên Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang để tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2017 do Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang kết hợp với Tỉnh Đoàn, Đài Phát thành -Truyền hình và Sở GD&ĐT Bắc Giang tổ chức.
 
 
Tại Ngày hội, 14 khu trưng bày sản phẩm và các bàn tư vấn của các Khoa, Trung tâm đã kịp thời cung cấp tư liệu cho các em học sinh về các ngành nghề đào tạo của Nhà trường. Đây là dịp để các em học sinh THPT, đặc biệt là học sinh lớp 12, các bậc phụ huynh và giáo viên được tiếp cận với nguồn thông tin chuẩn xác nhất về cách thức, chỉ tiêu tuyển sinh, điều kiện học tập, rèn luyện, cơ hội việc làm khi đăng ký xét tuyển và tham gia học tập tại Trường. Đặc biệt các em sinh viên sẽ có môi trường thuận lợi để phát huy tối đa tiềm năng của bản thân, được trang bị kỹ năng sống và có điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ, điều kiện khí hậu ôn hòa, thoáng đãng giúp quá trình học tập, rèn luyện đạt hiệu quả cao.
 
 
 Tham gia với ngày hội, bên cạnh những hoạt động chung của toàn trường, Khoa Công nghệ thực phẩm đã có phần chuẩn bị rất công phu, kỹ lưỡng gian trưng bày các sản phẩm thực phẩm cùng với pano, áp phích, tờ rơi giới thiệu phong phú, đặc sắc về 2 ngành nghề hiện đang đào tạo: ngành Công nghệ thực phẩm và ngành Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm.
 
 
 
 
 
 
 
Sinh viên Khoa Công nghệ thực phẩm nhiệt tình tham gia các chương trình văn hóa, văn nghệ TDTT 
(kéo co, chạy việt dã và một số trò chơi) chào mừng ngày hội
Với kinh nghiệm trên 15 năm về đào tạo ngành Công nghệ thực phẩm, bắt đầu từ năm 2017, trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang là một trong hai trường trên toàn quốc được Bộ GD&ĐT cho phép đào tạo ngành Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm. Đây là 2 ngành có vai trò quan trọng trong việc góp phần gia tăng giá trị của sản phẩm trong chuỗi sản xuất hàng hóa, liên quan mật thiết đến công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm và nâng cao chất lượng sống, sức khỏe bền lâu của con người.
Bàn tư vấn giới thiệu ngành nghề và giải đáp các câu hỏi tìm hiểu về ngành nghề của các em học sinh
Bàn tư vấn giới thiệu ngành nghề và giải đáp các câu hỏi tìm hiểu về ngành nghề của các em học sinh
Gian trưng bày giới thiệu sản phẩm, tư vấn ngành nghề của Khoa Công nghệ thực phẩm
Gian trưng bày giới thiệu sản phẩm, tư vấn ngành nghề của Khoa Công nghệ thực phẩm
 
 
 
Đông đảo các em học sinh THPT tập trung tại khu trưng bày và khu thử nếm sản phẩm
 
 
Gv. Ths Vũ Kiều Sâm (Trưởng BM Công nghệ chế biến thực phẩm) giải đáp kiến thức chuyên ngành
cho các em học sinh sau khi chiêm ngưỡng gian hàng và hứng thú với các sản phẩm thử nếm

Một số bài viết liên quan
http://giaoducthoidai.vn/tuyen-sinh-du-hoc/2-phuong-thuc-xet-tuyen-vao-truong-dh-nong-lam-bac-giang-2998234-v.html
http://dantri.com.vn/tin-tuyen-sinh/dh-nong-lam-bac-giang-to-chuc-ngay-hoi-tu-van-tuyen-sinh-dinh-huong-nghe-nghiep-nam-2017-20170304090210159.htm
http://dantri.com.vn/tin-tuyen-sinh/hang-nghin-hoc-sinh-du-tu-van-tuyen-sinh-nam-2017-truong-dh-nong-lam-bac-giang-20170307143038741.htm
http://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/truong-dh-nong-lam-bac-giang-xet-tuyen-theo-ket-qua-thi-thpt-quoc-gia-va-hoc-ba-20170306162516351.htm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT
dfdfsfsdf
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây