ThS. Khổng Thị Thanh

Th.s. Khổng Thị Thanh
Phó trưởng bộ môn Công nghệ chế biến thực phẩm
Phòng: 208-B2
Điện thoại: 0240.3674.524; 0972 82 83 84
E-mail: kthanhcntp@gmail.com
Quá trình đào tạo:
  • 2013: Thạc sĩ, Công nghệ thực phẩm, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  • 2006: Kỹ sư, Công nghệ thực phẩm, TrườngĐH Thủy sản Nha Trang.
Quá trình công tác:
2009-nay: Giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Nông lâm Bắc Giang
Giảng dạy:
  • Công nghệ sản xuất chè, cà phê
  • Công nghệ chế biến thịt và các sản phẩm từ thịt
  • Công nghệ chế biến thủy hải sản
  • Công nghệ chế biến thịt và thủy hải sản
  • Kỹ thuật bao bì thực phẩm
  • Phụ gia thực phẩm
  • Nước và xử lý n
LIÊN KẾT
dfdfsfsdf
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây