Ths. Vũ Kiều Sâm

http://bafu.edu.vn/img/06/cntp(7).jpg ThS.  Vũ Kiều Sâm
Phó trưởng bộ môn Công nghệ chế biến thực phẩm
Phòng: 208-B2
Điện thoại: 0240.3674.524; 0986937339
E-mail: kieusam45@gmail.com
 
Quá trình đào tạo:
  • 2009: Thạc sỹ Công nghệ sau thu hoạch, Học viện Nông nghiệp Việt Nam
  • 2004: Kỹ sư, Bảo quản chế biến nông sản, Học viện Nông nghiệp Việt Nam
 
Quá trình công tác:
8/2015 : Phó trưởng bộ môn Công nghệ chế biến thực phẩm - Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Nông lâm Bắc Giang
2006: Giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Nông lâm Bắc Giang
 
Giảng dạy:
  • Công nghệ chế biến rau quả
  • Công nghệ sau thu hoạch
  • Bảo quản chế biến nông sản thực phẩm
  • Độc tố thực phẩm
  • Phát triển sản phẩm
 Lĩnh vực nghiên cứu:
  • Nghiên cứu quy trình bảo quản một số loại rau quả tươi: bảo quản vải thiều, bảo quản hồng, bảo quản cà chua...
  • Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến một số sản phẩm thực phẩm: quy trình chế biến đồ hộp sung muối chua, tương ớt, mứt quả, rau quả sấy khô.......
 Đề tài, dự án:
Chủ nhiệm:
2012 Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến đồ hộp sung muối chua

Tham gia:
 2016: Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh gạo lứt bổ sung bột chùm ngây (moringa oleifera)
2016: Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất bột mầu từ đài hoa bụp giấm (Hibiscus Sabdariffla Linn )
2015: Nghiên cứu ứng dụng chủng nấm mốc Aspergillus niger đến khả năng lên men sinh axit citric từ phế phụ phẩm dứa trong nhà máy chế biến rau quả
2014: Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất sữa bột đậu tương từ nguyên liệu hạt đậu tương nảy mầm
Công trình khoa học đã công bố:
Sách:
 
Tạp chí khoa học:
  1. Nguyễn Thị Thanh Huyền, Khổng Thị Thanh, Vũ Kiều Sâm (2014).  Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất sữa đậu tương rau. Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.
  2. Nguyễn Thị Thơ, Đào Thị Vân Anh, Vũ Kiều Sâm (2014). Ảnh hưởng của việc xử lý chế phẩm Kiviva trước thu hoạch đến năng suất, chất lượng quả vải thiều. Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. (2014
  3. Nguyễn Văn Lợi, Vũ Kiều Sâm (2016), Ứng dụng hương liệu quả có múi trong công nghiệp sản xuất đồ uống
LIÊN KẾT
dfdfsfsdf
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây