Khoa Công nghệ thực phẩm

http://cntp.bafu.edu.vn


Đại hội Chi bộ Công nghệ thực phẩm lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2022

ĐH (7)
Sáng ngày 19/3/2020, tại phòng họp số 1, Chi bộ Công nghệ thực phẩm đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2022. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có TS. Nguyễn Tuấn Điệp - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Mai Thị Huyền – Đảng ủy viên phụ trách Chi bộ.
 
ĐH (1)
 Lễ chào cờ
 
Tại Đại hội, các đảng viên đã nghe báo cáo tình hình kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2020 – 2022; Báo cáo kiểm điểm cấp ủy Chi bộ; Thông qua đề án nhân sự bầu Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2020 – 2022.
 
ĐH (2)
 Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền – Đoàn Chủ tịch trình bày diễn văn khai mạc Đại hội
 
Theo báo cáo trình Đại hội, trong nhiệm kỳ 2017 – 2020 Chi bộ Công nghệ thực phẩm đã quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng ủy cấp trên. 100% Đảng viên trong Chi bộ ổn định về tư tưởng thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người Đảng viên. Công tác kiểm tra, giám sát nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ đạt kết quả tốt, duy trì đều đặn sinh hoạt Chi bộ định kỳ hàng tháng. Đảng viên, cán bộ - giảng viên trong Chi bộ luôn tự học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ. Trong nhiệm kỳ Khoa đã thực hiện 01 Dự án cấp tỉnh, 02 đề tài cơ sở cấp tỉnh, 2 đề tài cấp trường, 4 đề tài của sinh viên. Khoa đã phối hợp với phòng Khoa học & Hợp tác quốc tế bồi dưỡng đưa 9 sinh viên tham gia chương trình thực tập tốt nghiệp tại Nhật Bản. Trong nhiệm kỳ, Chi bộ đã cử 08 quần chúng ưu tú đi học lớp nhận thức về Đảng và đã kết nạp được 2 Đảng viên, chuyển Đảng chính thức cho 3 Đảng viên. Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo cũng chỉ ra những hạn chế, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm, đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2020 – 2022.
 
ĐH (3)
 
ĐH (4)
Các đảng viên trình bày tham luận
 
Đóng góp ý kiến vào báo cáo của Chi bộ, các đảng viên đã trình bày một số tham luận như: Thực trạng và giải pháp trong công tác đào tạo, tuyển sinh và nghiên cứu Khoa học của giảng viên và sinh viên của Khoa hiện nay; Về công tác chuyển giao phát triển sản phẩm mang thương hiệu của Khoa; Về đổi mới phương pháp dạy học…
 
ĐH (5)
 TS. Nguyễn Tuấn Điệp - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
 
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, TS. Nguyễn Tuấn Điệp - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao nội dung báo cáo của Chi bộ trình bày tại Đại hội. Tuy nhiên Đảng viên, giảng viên trong Chi bộ cần chỉ rõ những nguyên nhân, những tồn tại hạn chế trong công tác đào tạo của Khoa trong nhiệm 2017 – 2020. Về phương hướng nhiệm kỳ 2020 – 2022, TS. Nguyễn Tuấn Điệp đề nghị, Chi bộ cần nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, nghiên cứu sản xuất các sản phẩm đặc trưng mang thương hiệu của Khoa…
 
ĐH (6)
 Đ/c Nguyễn Văn Lục – thay mặt Đoàn Chủ tịch thông qua Đề án nhân sự nhiệm kỳ 2020 – 2022
 
Đại hội đã tiến hành bầu trực tiếp Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền được bầu làm Bí thư Chi bộ với tỷ lệ 6/6 phiếu, đạt 100%; đồng chí Nguyễn Văn Lục được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ với tỷ lệ 6/6%, đạt 100%.
 
ĐH (7)
 Đại biểu cấp trên chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ Công nghệ thực phẩm
 
Phát biểu bế mạc Đại hội, tân Bí thư Chi bộ Nguyễn Thị Thanh huyền cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng ủy cấp trên, đồng thời thay mặt tập thể Chi bộ Công nghệ thực phẩm khẳng định sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ Công nghệ thực phẩm nhiệm kỳ 2020 – 2022, 100% Đảng viên dự Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội.
 Trần Trang



 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây