Khoa Công nghệ thực phẩm

http://cntp.bafu.edu.vn


Thông tin tuyển sinh năm 2018

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2018 – KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
Thông tin tuyển sinh năm 2018
1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học chính quy năm 2018 – Khoa Công nghệ thực phẩm
 
TT Tên ngành đào tạo Mã ngành Phương thức tuyển sinh năm 2018 Tổng
chỉ tiêu
Xét tuyển theo kết quả thi THPT
(tổ hợp môn
xét tuyển)
Xét tuyển theo kết quả học tập bậc THPT
1 Công nghệ thực phẩm 52540102 A00, A01, B00, D01 Bình quân điểm trung bình của 3 năm (lớp 10, 11, 12) đạt 6,0 trở lên 50
2 Đảm bảo chất lượng và An toàn thực phẩm 52540399 40
 
2. Đối tượng tuyển sinh
     - Người đã tốt nghiệp THPT theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên;
     - Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.
3. Phạm vi tuyển sinh:  Tất cả các tỉnh trong cả nước.
4. Phương thức tuyển sinh
4.1. Phương thức 1:   Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia
     - Điều kiện tham gia xét tuyển: Kết quả thi của thí sinh phải đạt ngưỡng điểm vào đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
     - Hồ sơ xét tuyển: Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu (thí sinh tải mẫu phiếu tại địa chỉ http://bafu.edu.vn/home/).
4.2. Phương thức 2:   Xét tuyển dựa vào kết quả học tập được ghi trong học bạ THPT
     - Điều kiện tham gia xét tuyển: 
     + Tốt nghiệp THPT;
     + Bình quân điểm trung bình của 3 năm (lớp 10, 11, 12) đạt 6,0 trở lên;
     + Xếp loại hạnh kiểm đạt loại Khá trở lên.
     + Điểm xét tuyển được tính theo công thức:  ĐXT = (Đ1 + Đ2 + Đ3) + Đ4
        Trong đó:         ĐXT :  Điểm xét tuyển
                                 Đ1  :  Điểm trung bình học tập năm lớp 10
                                 Đ2  :  Điểm trung bình học tập năm lớp 11
                                 Đ3  :  Điểm trung bình học tập năm lớp 12
                                 Đ4  :  Điểm ưu tiên theo đối tượng và khu vực (thực hiện theo Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng chính quy năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo).
     - Hồ sơ xét tuyển theo học bạ, bao gồm:
     + Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo
(thí sinh tải mẫu phiếu theo địa chỉ http://bafu.edu.vn/home/);
     - Nơi nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo 2 phương thức:
     + Nộp trực tiếp tại Trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Khoa Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang (ĐT: 02403 674 524) hoặc Trung tâm Tuyển sinh và giới thiệu việc làm, Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang (ĐT: 0240 3 874 387).
     + Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/.

     Để biết thêm thông tin chi tiết về Khoa Công nghệ thực phẩm, về ngành nghề đào tạo và các hoạt động của sinh viên, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây:
Khoa Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang
Địa chỉ liên hệ:  xã Bích Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 02403 674 524;
Email:       khoacntp@bafu.edu.vn ; 
Website:  http://cntp.bafu.edu.vn/

Số điện thoại hỗ trợ tư vấn – hướng nghiệp cho thí sinh:
1. TS. Nguyễn Văn Lục - Trưởng khoa ĐT: 0912 804 333
2. ThS. Nguyễn T. Thanh Huyền - Phó trưởng khoa ĐT: 0977 484 868
3. ThS. Phạm Thị Bình - Trưởng BM Khoa học thực phẩm ĐT: 0982 038 335
4. ThS. Vũ Kiều Sâm - Trưởng BM Công nghệ chế biến thực phẩm ĐT: 0986 937 339
5. ThS. Đào Thị Vân Anh - Giáo vụ Khoa ĐT: 0973 628 30
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây