Khoa Công nghệ thực phẩm

Tổ chức sơ kết học kì I năm học 2017-2018

Tổ chức sơ kết học kì I năm học 2017-2018
Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học, tối ngày 16/03/2018 tại phòng 106 nhà B5, Khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2017 – 2018. Tham dự buổi lễ có ThS. Lê Đình Hải – Phó trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, Ban Chủ nhiệm Khoa, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong khoa.

1

Lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2017-2018 của khoa CNTP

Trong học kì I năm học 2017-2018, thầy và trò khoa CNTP đã đạt được rất nhiều những thành tích đáng biểu dương. Bên cạnh việc thực hiện tốt kế hoạch giảng dạy. Khoa đã chủ trì thực hiện một số đề tài nghiên cứu khoa học có chất lượng, trong đó đề tài  nghiên cứu sản xuất chuối sấy phủ “sô- cô-la” của TS. Nguyễn Văn Lục được đánh giá cao. Khoa có 02 giảng viên tham gia kỳ thi nâng ngạch lên giảng viên chính. Kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên đã có sự tiến bộ so với năm trước, tỷ lệ sinh viên xuất sắc và giỏi chiếm 44,3%. Đặc biệt, sinh viên Phạm Thị Quyên - lớpD-CNTP 4A là sinh viên duy nhất của Trường vinh dự được nhận giải thưởng “Sao tháng giêng” của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam.

2

ThS. Nguyễn Thị Thanh Huyền– Phó Trưởng khoa CNTP trình bày báo cáo sơ kết học kì I, năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ trong học kì tới.

Bên cạnh những thành tích đáng ghi nhận, báo cáo sơ kết cũng thẳng thắn chỉ ra những khó khăn, những mặt chưa đạt được trong quá trình dạy và học của cán bộ, giảng viên và sinh viên trong  Khoa. Học kì II năm học 2017-2018, Khoa CNTP đề ra một số chỉ tiêu cụ thể như: tỷ lệ sinh viên xuất sắc đạt 15%, khá và giỏi đạt 60%, không có sinh viên yếu kém.

3

ThS. Lê Đình Hải – Phó trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập

Tại lễ sơ kết, Ban Chủ nhiệm khoa đã khen thưởng cho các em sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện trong học kì I năm học 2017 – 2018. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của các em sinh viên trong học kì I năm học 2017-2018. Mong rằng với nguồn động viên to lớn này sẽ là động lực để các em có nhiều thành tích hơn nữa trong học kỳ 2.

Trần Tuấn Lê