Thông tin tuyển sinh năm 2019 - Khoa Công nghệ thực phẩm
- Thứ sáu - 01/03/2019 09:49
- In ra
- Đóng cửa sổ này
1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học chính quy năm 2019 – Khoa Công nghệ thực phẩm
- Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.
3. Phạm vi tuyển sinh: Tất cả các tỉnh trong cả nước.
4. Phương thức tuyển sinh
4.1. Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia
- Điều kiện tham gia xét tuyển: Kết quả thi của thí sinh phải đạt ngưỡng điểm vào đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
- Hồ sơ xét tuyển: Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu (thí sinh tải mẫu phiếu tại địa chỉ http://bafu.edu.vn/home/).
4.2. Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập được ghi trong học bạ THPT
- Điều kiện tham gia xét tuyển:
+ Tốt nghiệp THPT;
+ Bình quân điểm trung bình của 3 năm (lớp 10, 11, 12) đạt 18,0 trở lên;
- Hồ sơ xét tuyển theo học bạ, bao gồm:
+ Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo
(thí sinh tải mẫu phiếu theo địa chỉ http://bafu.edu.vn/home/);
- Nơi nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo 2 phương thức:
+ Nộp trực tiếp tại Trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Khoa Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang (ĐT: 02403 674 524) hoặc Trung tâm Tuyển sinh và giới thiệu việc làm, Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang (ĐT: 0240 3 874 387).
+ Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/.
Để biết thêm thông tin chi tiết về Khoa Công nghệ thực phẩm, về ngành nghề đào tạo và các hoạt động của sinh viên, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây:
Khoa Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang
Địa chỉ liên hệ: xã Bích Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 02403 674 524;
Email: khoacntp@bafu.edu.vn ;
Website: http://cntp.bafu.edu.vn/
Số điện thoại hỗ trợ tư vấn – hướng nghiệp cho thí sinh:
TT | Tên ngành đào tạo |
Mã ngành | Phương thức tuyển sinh năm 2019 | Tổng chỉ tiêu | |
Xét tuyển theo kết quả
(tổ hợp môn xét tuyển)thi THPT |
Xét tuyển theo kết quả học tập bậc THPT |
||||
1 | Công nghệ thực phẩm | 7540101 | A00, A01, B00, D01 | Tổng điểm trung bình 3 môn lớp 12 theo tổ hợp môn xét tuyển hoặc tổ điểm trung bình học tập 3 năm PTTH (lớp 10, 11, 12) từ 18,0 trở lên | 50 |
2 | Đảm bảo chất lượng và An toàn thực phẩm |
7540106 | 40 |
2. Đối tượng tuyển sinh
- Người đã tốt nghiệp THPT theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên;- Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.
3. Phạm vi tuyển sinh: Tất cả các tỉnh trong cả nước.
4. Phương thức tuyển sinh
4.1. Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia
- Điều kiện tham gia xét tuyển: Kết quả thi của thí sinh phải đạt ngưỡng điểm vào đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
- Hồ sơ xét tuyển: Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu (thí sinh tải mẫu phiếu tại địa chỉ http://bafu.edu.vn/home/).
4.2. Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập được ghi trong học bạ THPT
- Điều kiện tham gia xét tuyển:
+ Tốt nghiệp THPT;
+ Bình quân điểm trung bình của 3 năm (lớp 10, 11, 12) đạt 18,0 trở lên;
- Hồ sơ xét tuyển theo học bạ, bao gồm:
+ Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo
(thí sinh tải mẫu phiếu theo địa chỉ http://bafu.edu.vn/home/);
- Nơi nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo 2 phương thức:
+ Nộp trực tiếp tại Trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Khoa Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang (ĐT: 02403 674 524) hoặc Trung tâm Tuyển sinh và giới thiệu việc làm, Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang (ĐT: 0240 3 874 387).
+ Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/.
Để biết thêm thông tin chi tiết về Khoa Công nghệ thực phẩm, về ngành nghề đào tạo và các hoạt động của sinh viên, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây:
Khoa Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang
Địa chỉ liên hệ: xã Bích Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 02403 674 524;
Email: khoacntp@bafu.edu.vn ;
Website: http://cntp.bafu.edu.vn/
Số điện thoại hỗ trợ tư vấn – hướng nghiệp cho thí sinh:
1. TS. Nguyễn Văn Lục | - Trưởng khoa | ĐT: 0912 804 333 |
2. ThS. Nguyễn T. Thanh Huyền | - Phó trưởng khoa | ĐT: 0977 484 868 |
3. ThS. Phạm Thị Bình | - Trưởng BM Khoa học thực phẩm | ĐT: 0982 038 335 |
4. ThS. Vũ Kiều Sâm | - Trưởng BM Công nghệ chế biến thực phẩm | ĐT: 0986 937 339 |
5. ThS. Đào Thị Vân Anh | - Giáo vụ Khoa | ĐT: 0973 628 301 |