Khoa Công nghệ thực phẩm

http://cntp.bafu.edu.vn


Thông tin tuyển sinh năm 2020 - Khoa Công nghệ thực phẩm

Thông tin tuyển sinh năm 2020 - Khoa Công nghệ thực phẩm
1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học chính quy năm 2020 – Khoa Công nghệ thực phẩm
 
TT Tên ngành
đào tạo
Mã ngành Phương thức tuyển sinh năm 2020 Tổng chỉ tiêu
Xét tuyển theo kết quả
thi THPT
(tổ hợp môn xét tuyển)
Xét tuyển theo kết quả học tập
bậc THPT
1 Công nghệ thực phẩm 7540101 A00, A01, B00, D01 Tổng điểm trung bình 3 môn lớp 12 theo tổ hợp môn xét tuyển hoặc tổ điểm trung bình học tập 3 năm PTTH (lớp 10, 11, 12) từ 18,0 trở lên 50
2
Đảm bảo chất lượng và An toàn thực phẩm
7540106 50

2. Đối tượng tuyển sinh

     - Người đã tốt nghiệp THPT theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên;
     - Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.
3. Phạm vi tuyển sinh:  Tất cả các tỉnh trong cả nước.
4. Phương thức tuyển sinh
4.1. Phương thức 1:   Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia
     - Điều kiện tham gia xét tuyển: Kết quả thi của thí sinh phải đạt ngưỡng điểm vào đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
     - Hồ sơ xét tuyển: Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu (thí sinh tải mẫu phiếu tại địa chỉ http://bafu.edu.vn/home/).
4.2. Phương thức 2:   Xét tuyển dựa vào kết quả học tập được ghi trong học bạ THPT
     - Điều kiện tham gia xét tuyển: 
+ Tốt nghiệp THPT;
+ Bình quân điểm trung bình của 3 năm (lớp 10, 11, 12) đạt 6,0 trở lên;
+ Xếp loại hạnh kiểm đạt loại Khá trở lên.
+ Điểm xét tuyển được tính theo công thức:  ĐXT = (Đ1 + Đ2 + Đ3) + Đ4
Trong đó:         ĐXT :  Điểm xét tuyển
Đ1  :  Điểm trung bình học tập năm lớp 10
Đ2  :  Điểm trung bình học tập năm lớp 11
Đ3  :  Điểm trung bình học tập năm lớp 12
Đ4  :  Điểm ưu tiên theo đối tượng và khu vực (thực hiện theo Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng chính quy năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo).
     – Hồ sơ xét tuyển theo học bạ, bao gồm:
+ Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu (thí sinh tải mẫu phiếu theo địa chỉ http://bafu.edu.vn/home/);
+ Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017; Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính) đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017;
+ Bản photo công chứng học bạ THPT;
+ Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);
+ 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên lạc của người nhận và số điện thoại (nếu có) để nhà trường thông báo kết quả xét tuyển.
+ Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/.

     Để biết thêm thông tin chi tiết về Khoa Công nghệ thực phẩm, về ngành nghề đào tạo và các hoạt động của sinh viên, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây:
Khoa Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang
Địa chỉ liên hệ:  xã Bích Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 02403 674 524;
Email:       khoacntp@bafu.edu.vn ; 
Website:  http://cntp.bafu.edu.vn/

Số điện thoại hỗ trợ tư vấn – hướng nghiệp cho thí sinh:
1. TS. Nguyễn Văn Lục - Trưởng khoa ĐT: 0912 804 333
2. ThS. Nguyễn T. Thanh Huyền - Phó trưởng khoa ĐT: 0977 484 868
3. ThS. Phạm Thị Bình - Trưởng BM Khoa học thực phẩm ĐT: 0982 038 335
4. ThS. Vũ Kiều Sâm - Trưởng BM Công nghệ chế biến thực phẩm ĐT: 0986 937 339
5. ThS. Đào Thị Vân Anh - Giáo vụ Khoa ĐT: 0973 628 301
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây