Thông tin tuyển sinh năm 2017 - Khoa Công nghệ thực phẩm

Thứ ba - 25/04/2017 11:37
THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2017 – KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM 
 
1. Đối tượng tuyển sinh
     - Người đã tốt nghiệp THPT theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên;
     - Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.
2. Phạm vi tuyển sinh:  Tất cả các tỉnh trong cả nước.
3. Phương thức tuyển sinh
     Năm 2017, Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang tuyển sinh đồng thời cả 2 phương thức:     
1) Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2017;
2) Xét tuyển dựa vào kết quả học tập được ghi trong học bạ Trung học phổ thông. Cụ thể như sau:
3.1. Phương thức 1:   Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia
     - Điều kiện tham gia xét tuyển: Kết quả thi của thí sinh phải đạt ngưỡng điểm vào đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
     - Hồ sơ xét tuyển: Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu (thí sinh tải mẫu phiếu tại địa chỉ http://bafu.edu.vn/home/).
3.2. Phương thức 2:   Xét tuyển dựa vào kết quả học tập được ghi trong học bạ THPT
     - Điều kiện tham gia xét tuyển: 
     + Tốt nghiệp THPT;
     + Bình quân điểm trung bình của 3 năm (lớp 10, 11, 12) đạt 6,0 trở lên;
     + Xếp loại hạnh kiểm đạt loại Khá trở lên.
     + Điểm xét tuyển được tính theo công thức:  ĐXT = (Đ1 + Đ2 + Đ3) + Đ4
        Trong đó:         ĐXT :  Điểm xét tuyển
                                 Đ1  :  Điểm trung bình học tập năm lớp 10
                                 Đ2  :  Điểm trung bình học tập năm lớp 11
                                 Đ3  :  Điểm trung bình học tập năm lớp 12
                                 Đ4  :  Điểm ưu tiên theo đối tượng và khu vực (thực hiện theo Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng chính quy năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo).
     - Hồ sơ xét tuyển theo học bạ, bao gồm:
     + Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu (thí sinh tải mẫu phiếu theo địa chỉ http://bafu.edu.vn/home/);
     + Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017; Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính) đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017;
     + Bản photo công chứng học bạ THPT;
     + Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);
     + 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên lạc của người nhận và số điện thoại (nếu có) để nhà trường thông báo kết quả xét tuyển.
     - Nơi nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo 2 phương thức:
     + Nộp trực tiếp tại Trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Khoa Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang (ĐT: 02403 674 524) hoặc Trung tâm Tuyển sinh và giới thiệu việc làm, Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang (ĐT: 0240 3 874 387).
     + Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/.
4. Vị trí việc làm – Cơ hội học tập
4.1. Vị trí việc làm
     - Đối với ngành Công nghệ thực phẩm:
Sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm có thể làm việc tại các đơn vị sản xuất, kinh doanh, các viện nghiên cứu thuộc chuyên ngành công nghệ thực phẩm và các ngành liên quan; Giảng dạy chuyên ngành công nghệ thực phẩm trong các trường cao đẳng và trung cấp. Có cơ hội học tập nâng cao trình độ sau khi ra trường, tiếp tục học sau đại học về ngành Công nghệ thực phẩm trên hệ thống các trường tại Việt Nam và các trường trên thế giới.
- Đối với ngành Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm:
Sau khi tốt nghiệp các Kỹ sư Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm có thể đảm nhiệm công việc QC (Kiểm soát chất lượng), QA (Đảm bảo chất lượng) tại các nhà máy, cơ sở chế biến, sản xuất, kinh doanh thực phẩm cũng như làm việc tại các trung tâm phân tích, nghiên cứu; Đánh giá viên các hệ thống quản lý an toàn thực phẩm trong công ty chứng nhận hệ thống; Có thể làm cán bộ giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng, trung cấp đào tạo chuyên ngành công nghệ thực phẩm, đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm
4.2. Cơ hội học tập, thực tập sinh tại nước ngoài:
     Trong quá trình học tập tại Trường, sinh viên năm cuối có thể đăng ký tham gia chương trình thực tập sinh – trải nghiệm thực tế tại Nhật Bản, Isarel (01 năm, được nước bạn trả lương) theo chương trình hợp tác quốc tế của Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang.
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học chính quy năm 2017 – Khoa Công nghệ thực phẩm
 
TT Tên ngành đào tạo Mã ngành Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017 Mã tổ hợp môn
xét tuyển
Tổng
chỉ tiêu
Theo kết quả thi THPT Theo học bạ THPT
1 Công nghệ thực phẩm 52540102 25 15 10 A00, A01, B00, D01
2 Đảm bảo chất lượng và An toàn thực phẩm 52540399 25 15 10

     Để biết thêm thông tin chi tiết về Khoa Công nghệ thực phẩm, về ngành nghề đào tạo và các hoạt động của sinh viên, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây:
Khoa Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang
Địa chỉ liên hệ:  xã Bích Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 02403 674 524;
Email:       khoacntp@bafu.edu.vn ; 
Website:  http://cntp.bafu.edu.vn/

Số điện thoại hỗ trợ tư vấn – hướng nghiệp cho thí sinh:
1. TS. Nguyễn Văn Lục - Trưởng khoa ĐT: 0912 804 333
2. ThS. Nguyễn T. Thanh Huyền - Phó trưởng khoa ĐT: 0977 484 868
3. ThS. Phạm Thị Bình - Trưởng BM Khoa học thực phẩm ĐT: 0982 038 335
4. ThS. Vũ Kiều Sâm - Trưởng BM Công nghệ chế biến thực phẩm ĐT: 0986 937 339
5. ThS. Đào Thị Vân Anh - Giáo vụ Khoa ĐT: 0973 628 301
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT
dfdfsfsdf
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây