Ths. Đào Thị Vân Anh

http://bafu.edu.vn/img/06/cntp(5).jpg  
Ths. ĐÀO THỊ VÂN ANH
Giảng viên
Phòng: 204-B2
Điện thoại: 0973.628.301
E-mail: daothivananhbafu@gmail.com
 
 
Quá trình đào tạo:
  • 2009: Thạc sĩ, Công nghệ sau thu hoạch, Học viện Nông nghiệp Việt Nam
  • 2003: Kỹ sư, Bảo quản chế biến nông sản, Học viện Nông nghiệp Việt Nam
 Quá trình công tác:
2009-nay: Giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Nông lâm Bắc Giang
 
Giảng dạy:
  • Quản lý kiểm tra chất lượng thực phẩm
  • Quy hoạch và xử lý số liệu thực nghiệm
  • Kiểm nghiệm chất lượng thực phẩm
  • Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm giàu axit amin
  • Phương pháp tiếp cận khoa học
 Lĩnh vực nghiên cứu:
  • Công nghệ sau thu hoạch
  • Kiểm nghiệm, Quản lý và Kiểm tra chất lượng thực phẩm.
 Đề tài, dự án:
Chủ đề tài
  • 2017: Nghiên cứu nâng cao chất lượng rượu Brandy sản xuất từ quả vải thiều Bắc Giang, Đề tài cơ sở cấp tỉnh
  • 2010:“Nghiên cứu ảnh hưởng của việc xử lý axit ascorbic tới chất lượng dứa chế biến tối thiểu, Đề tài cấp cơ
Tham gia:
  • 2014-2015:Tìm hiểu nhu cầu, mục tiêu, động cơ học tập,  thực trạng phương pháp học tập và quan điểm về hình thức thi, kiểm tra, đánh giá các môn học của Sinh viên hệ đại học chính quy trường Đại học Nông Lâm Bắc Giangm, Đề tài cấp cơ sở
  • 2013-2014: Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất sữa bột đậu tương từ hạt đậu tương nảy mầm, Đề tài cấp cơ sở
  • 2010: Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất đồ hộp sung muối
  • 2007-2008: Nghiên cứu hoàn thiện quy trình xử lý trước thu hoạch, bảo quản để nâng cao năng suất chất lượng quả vải thiều tại Bắc Giang, Đề tài cấp Nhà nước.
 
Công trình khoa học đã công bố:
Sách:
 
Tạp chí khoa học:
  1. Đào Thị Vân Anh, Nguyễn Thị Bích Thủy (2011). Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản đến sự biến đổi màu sắc vỏ quả vải sau thu hoạch
  2. Phạm Thị Bình, Khổng Thị Thanh, Nguyễn Văn Quang, Đào Thị Vân Anh (2014) Nghiên cứu ứng dụng enzim proteaza của nấm mốc Aspergillus oryzae đồng thời sử dụng nấm men Saccharomyces rouxii để góp phần cải thiện chất lượng nước chấm lên men từ khô đậu tương
  3. Nguyễn Thị Thơ, Vũ Kiều Sâm, Đào Thị Vân Anh (2014). Ảnh hưởng của việc xử lý chế phẩm Kiviva trước thu hoạch đến năng suất, chất lượng quả vải thiều
LIÊN KẾT
dfdfsfsdf
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây