Hội Nghị

Khoa Công nghệ thực phẩm Trường đại học Nông Lâm Bắc Giang tham gia báo cáo tại Hội nghị Khoa học Công nghệ thực phẩm toàn quốc năm 2023

  •   14/06/2023 06:51:00 PM
  •   Đã xem: 625
  •   Phản hồi: 0

Hội nghị khoa học với chủ đề: "Chất lượng và an toàn thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng" được diễn ra tại Trường Đại học Công nghiệp Tp.HCM (IUH) do IUH và Hội KH&CN Lương thực thực phẩm Việt Nam (VAFoST) đã cùng phối hợp tổ chức vào ngày 9/6 và 10/6.

dtct(1)

Phê duyệt thông qua nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở năm 2023

  •   05/04/2023 04:12:00 AM
  •   Đã xem: 260
  •   Phản hồi: 0

Ngày 23 đến ngày 30/03/2023, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức tư vấn, thẩm định 20 thuyết minh nhiệm vụ khoa học và công nghệ (KH&CN) cấp cơ sở thực hiện năm 2023.

Tổng kết 10 năm nghiên cứu khoa học và chuyển giao khoa học công nghệ giai đoạn 2012 – 2022

Tổng kết 10 năm nghiên cứu khoa học và chuyển giao khoa học công nghệ giai đoạn 2012 – 2022

  •   26/05/2022 07:07:03 PM
  •   Đã xem: 889
  •   Phản hồi: 0

Sáng 17/5, Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ 2012-2022 nhằm đánh giá các hoạt động khoa học công nghệ (KHCN) và định hướng phát triển trong giai đoạn tiếp theo.

Sấy chuối dẻo bằng năng lượng Mặt Trời: Vừa ngon vừa tiết kiệm

Sấy chuối dẻo bằng năng lượng Mặt Trời: Vừa ngon vừa tiết kiệm

  •   27/08/2018 03:58:00 AM
  •   Đã xem: 1530
  •   Phản hồi: 0

Sử dụng năng lượng mặt trời kết hợp với gia nhiệt nhân tạo để sản xuất chuối sấy dẻo chất lượng tốt với giá thành rẻ là sản phẩm đầy tâm huyết của các nhà khoa học trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang.

images (4)

Chuối sấy dẻo phủ sôcôla không chất bảo quản

  •   23/01/2018 05:51:00 AM
  •   Đã xem: 1476
  •   Phản hồi: 0

Các nhà khoa học của trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang vừa công bố công nghệ sản xuất chuối sấy dẻo phủ sôcôla bằng năng lượng mặt trời kết hợp với gia nhiệt nhân tạo. Đặc biệt, nhờ công nghệ này mà chuối sấy dẻo phủ sôcôla ăn ngon, ngọt, thơm, không có hóa chất bảo quản và giải được bài toán tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí.

tot(1)

Tổ chức lớp tập huấn TOT cho cán bộ khuyến nông

  •   18/09/2017 06:07:06 AM
  •   Đã xem: 1699
  •   Phản hồi: 0

Sáng ngày 13/09/2017, Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang phối hợp của Trung tâm Khuyến nông tỉnh Bắc Giang tổ chức khai giảng lớp tập huấn TOT “Phương pháp khuyến nông và kỹ thuật sơ chế và bảo quản nấm tươi quy mô gia trại và trang trại” dành cho cán bộ khuyến nông các huyện và trung tâm trong địa bàn tỉnh Bắc Giang.

IMG 3385 (500 x 333)

Ứng dụng tiến bộ KH&CN xây dựng mô hình trồng Đinh Lăng nhằm tạo ra một số sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn

  •   14/08/2017 11:39:07 AM
  •   Đã xem: 1838
  •   Phản hồi: 0

Ngày 10/8, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội đồng tư vấn nhiệm vụ "Xây dựng chuỗi liên kết phát triển chuỗi giá trị cây dược liệu Đinh Lăng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang" do Trường Đại học Nông lâm Bắc Giang đề xuất thực hiện.

thapruou (1)

Khoa Công nghệ Thực phẩm thiết kế và chế tạo thành công Hệ thống Tháp chưng cất rượu

  •   27/12/2016 04:30:43 AM
  •   Đã xem: 1772
  •   Phản hồi: 0

Nằm trong nội dung nghiên cứu của đề tài cấp Trường năm 2014,ThS. Nguyễn Văn Quang và cộng sự đã thiết kế và chế tạo thành công Hệ thống Tháp chưng cất rượu, tinh dầu và chiết xuất dược liệu

Tiếp tục thực hiện đề tài NCKH và tổ chức tập huấn trồng chuối tây nuôi cấy mô tại Kim Bình

Tiếp tục thực hiện đề tài NCKH và tổ chức tập huấn trồng chuối tây nuôi cấy mô tại Kim Bình

  •   15/09/2016 03:14:00 AM
  •   Đã xem: 1568
  •   Phản hồi: 0

Ngày 29/7/2016, Đoàn công tác của trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang phối hợp với UBND xã Kim Bình, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang tiến hành kiểm tra, đánh giá các mô hình đang triển khai tại địa phương và tổ chức buổi tập huấn về kỹ thuật trồng chuối tây nuôi cấy mô cho các hộ dân trong vùng.

LIÊN KẾT
dfdfsfsdf
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây