Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang

Thứ hai - 22/01/2024 11:02

Chiều ngày 20/01/2024, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các Trường Đại học - Cao đẳng Việt Nam (Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN) đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức theo quy trình đánh giá chất lượng các Trường Đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Toàn cảnh buổi làm việc

Đoàn chuyên gia khảo sát sơ bộ gồm: PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - Hiệp hội CTĐHCĐVN - Trưởng đoàn; TS. Phạm Xuân Thanh - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - Hiệp hội CT ĐHCĐVN - Giám sát Đoàn ĐGN; ThS. Đinh Tuấn Dũng - Trưởng phòng KĐCLGD, Thư ký đoàn, Giám sát Đoàn, cùng các thành viên trong Đoàn ĐGN.

Tiếp và làm việc với đoàn có: GS.TS. Phạm Bảo Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Ban Giám hiệu, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga phát biểu

Tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Phương Nga cho biết thành phần tham gia Đoàn ĐGN đều có kinh nghiệm nhiều năm công tác trong lĩnh vực kiểm định chất lượng giáo dục và chương trình khảo sát chính thức của Đoàn ĐGN tại Nhà trường vào ngày 25/01/2024 đến ngày 31/01/2024.

GS.TS. Phạm Bảo Dương phát biểu

Phát biểu tại buổi làm việc, GS.TS. Phạm Bảo Dương cho biết Nhà trường vinh dự đón Đoàn đánh giá ngoài về làm việc tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang. Trong đợt làm việc này, thầy Hiệu trưởng mong rằng các thầy cô Nhà trường sẽ học hỏi được Đoàn ĐGN để hoàn thiện chuyên môn, nâng tầm thương hiệu của Nhà trường. GS.TS. Phạm Bảo Dương mong rằng đoàn sẽ tiếp tục hỗ trợ, hướng dẫn để Nhà trường hoàn thành nhiệm vụ quan trọng này.

Lễ ký biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ của đoàn chuyên gia với Nhà trường

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn chuyên giá đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã ký biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ của Đoàn ĐGN với Nhà trường.

Nguồn tin: bafu.edu.vn: