Hai cán bộ Khoa Cơ điện và Công nghệ thực phẩm tham gia học tập ngắn hạn về Bảo quản, Chế biến nông sản tại Quảng Tây Trung Quốc

Thứ ba - 29/08/2023 15:37
Thực hiện biên bản được ký kết giữa Trường đại học Nông Lâm Bắc Giang và Viện Khoa học Nông nghiệp Quảng Tây - Viện Chế biến nông sản thực phẩm (MOU). Khoa Công nghệ Thực phẩm cử hai cán bộ sang Viện Chế biến nông sản thực phẩm thuộc Viện Khoa học Nông Nghiệp Quảng Tây học tập ngắn hạn về Bảo quản, Chế biến một số nông sản chủ lực của tỉnh Bắc Giang gồm: vải thiều, nhãn, chuốn…
Ngày 28/8/2023, TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng cùng đoàn công tác của nhà Trường đã đến và làm việc với Viện Khoa học Nông nghiệp Quảng Tây – Viện Chế biến nông sản thực phẩm.
IMG 3930
Ảnh: Lãnh đạo Viện Chế biến nông sản Quảng Tây tiếp đón đoàn công tác
 
 
IMG 3933
Ảnh: Buổi làm việc giữa lãnh đạo hai bên

Tại buổi làm việc với lãnh đạo Viện, TS. Nguyễn Tuấn Điệp cho biết: Nhà trường đánh giá rất cao chương trình hợp tác xây dựng phòng thí nghiệm liên hợp Chế biến Nông sản Việt Nam – Trung Quốc đây là dự án sẽ mang lại lợi ích to lớn cho cả hai bên đặc biệt nó giúp nâng cao giá trị nông sản xuất khẩu của các địa phương Bắc Giang và các tỉnh lân cận. Cảm ơn sự đón tiếp trọng thị mà quý Viện đã dành cho đoàn và mong muốn trong thời gian các cán bộ của Nhà Trường học tập tại đây được tạo điều kiện được tạo mọi điều kiện thuận lợi để hai cán bộ của Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Sau buổi làm việc lãnh đạo Viện đưa đoàn công tác đi thăm quan một số địa điểm trưng bầy sản phẩm và các công trình nghiên cứu đã được công nhận 

 
IMG 3932
  Ảnh: Giáo sư Chen GanLin giám đốc Viện Chế Nông sản giới thiệu các sản phẩm do viện nghiên cứu
 
IMG 3931
Ảnh: Khu trưng bầy các thành tựu hợp tác của Viện với các đối tác trong đó có phòng thí nghiệm liên hợp Chế biến nông sản Việt - Trung

Tác giả bài viết: Trường Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT
dfdfsfsdf
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây