Thông tin tuyển sinh năm 2021 - Khoa Công nghệ thực phẩm

Thứ tư - 24/02/2021 15:11
1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học chính quy năm 2021 
TT Tên ngành
đào tạo
Mã ngành Phương thức tuyển sinh năm 2021 Tổng chỉ tiêu
Xét tuyển theo kết quả
thi THPT
(tổ hợp môn xét tuyển)
Xét tuyển theo kết quả học tập
bậc THPT
1 Công nghệ thực phẩm 7540101 A00, A01, B00, D01 Tổng điểm trung bình 3 môn lớp 12 theo tổ hợp môn xét tuyển hoặc tổ điểm trung bình học tập 3 năm PTTH (lớp 10, 11, 12) từ 18,0 trở lên 50
2 Đảm bảo chất lượng và An toàn thực phẩm 7540106 50
 
 2. Đối tượng tuyển sinh
     - Người đã tốt nghiệp THPT theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên;
     - Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.
3. Phạm vi tuyển sinh:  Tất cả các tỉnh trong cả nước.
4. Phương thức tuyển sinh
-  Phương thức 1:   Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia
-  Phương thức 2:   Xét tuyển dựa vào kết quả học tập được ghi trong học bạ THPT
     Để biết thêm thông tin chi tiết về Khoa Công nghệ thực phẩm, về ngành nghề đào tạo và các hoạt động của sinh viên, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây:
Khoa Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang
Địa chỉ liên hệ:  tt Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 02403 674 524;
Email:       khoacntp@bafu.edu.vn ; 
Website:  http://cntp.bafu.edu.vn/
Số điện thoại hỗ trợ tư vấn – hướng nghiệp cho thí sinh:
1. TS. Nguyễn Văn Lục - Trưởng khoa ĐT: 0912 804 333
2. ThS. Nguyễn T. Thanh Huyền - Phó trưởng khoa ĐT: 0977 484 868
3. ThS. Phạm Thị Bình - Trưởng BM Khoa học thực phẩm ĐT: 0982 038 335
4. ThS. Khổng Thị Thanh - Trưởng BM Công nghệ CBTP ĐT: 0972 828 384
5. ThS. Đào Thị Vân Anh - Giáo vụ Khoa ĐT: 0973 628 301

Tác giả bài viết: Khoa CNTP

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT
dfdfsfsdf
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây